Công ty TNHH sản phẩm than chì Qingdao Yanxin
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Yan Village Mingcun Town, Pingdu thành phố Qingdao, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc
ĐIỆN THOẠI: 86-532-86339007
FAX: 86-532-86339387
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Phân loại và Phòng cháy chữa cháy của graphite có thể mở rộng
- Aug 15, 2017 -

Phân loại và chống cháy của Graphite Mở rộng
Graphite có thể mở rộng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Graphite có thể mở rộng theo nhu cầu công nghiệp khác nhau của các ứng dụng khác nhau, được áp dụng cho Graphite Mở rộng, cần phải hiểu được phân loại và sử dụng Graphite Mở rộng, hôm nay chúng ta thảo luận về phân loại Graphite và mở rộng việc sử dụng lửa:
Thứ nhất, định nghĩa của Graphite Mở rộng.
Graphite mở rộng là một công nghệ xử lý đặc biệt được làm bằng graphite có thể mở rộng được sử dụng trong graphite flake tự nhiên như là sản xuất nguyên liệu, để giữ lại graphite flake tự nhiên hiệu suất bôi trơn tốt, hiệu suất nhiệt độ cao, chống ăn mòn, vv, và cacao Mở rộng graphite đặc điểm độc đáo .
Thứ hai, việc phân loại Graphite Mở rộng.
Thông số kỹ thuật Graphite có thể mở rộng có kích thước lớn hơn, dựa trên việc sử dụng trong công nghiệp. Chỉ Graphite có thể mở rộng mới có thể được sử dụng trong các đặc tả kỹ thuật toàn ngành để tối đa hóa việc sử dụng Graphite Mở rộng. Graphite mở rộng chi tiết kỹ thuật trong công nghiệp Về việc áp dụng nhiều nhất là 50 và 80 lưới hai đặc điểm kỹ thuật, hai đặc điểm than chì cacao mở rộng đến mức lớn nhất có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp.
Thứ ba, việc sử dụng lửa Graphite Mở rộng.
Thông số kỹ thuật Graphite có thể mở rộng được tạo ra cho nhu cầu sử dụng của họ và nhu cầu sản xuất công nghiệp, Ứng dụng Graphite Mở rộng chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực cháy và các khu vực sản xuất Graphite Mở rộng. Graphite có thể mở rộng với nhiệt độ tăng nhanh hoặc nhiệt độ cao, có thể được sản xuất bằng các sản phẩm lửa Graphite mở rộng, lửa xảy ra khi mở rộng nhanh, đóng một khối và nghẹn vai trò của ngọn lửa, đó là sử dụng lửa Graphite Mở rộng.
Trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp, thường chọn để mở rộng graphite như là một vật liệu cách nhiệt cho sản xuất chế biến. Các đặc tính và lợi ích của graphite mở rộng làm cho nó trở thành một vật liệu lựa chọn nóng, graphite có thể mở rộng là quá trình nào để đạt được mục đích của ngọn lửa cách nhiệt nó, hôm nay chúng ta nói về lý do tại sao graphite graphite là sự lựa chọn tốt nhất cho vật liệu cách nhiệt:
Graphite có thể mở rộng là một graphite flake tự nhiên đã được xử lý hóa học từ vảy đến lỏng, có lỗ rỗng giống như than chì. Trong sản xuất công nghiệp, Graphit có thể mở rộng tạo thành một lớp carbon cứng rắn trên bề mặt polymer, tách chất dễ cháy khỏi nguồn nhiệt; hấp thụ nhiệt trong quá trình mở rộng, giảm nhiệt độ của hệ thống; giải phóng axit trong lớp giữa trong các ion mở rộng, thúc đẩy sự cacbon hóa mất nước, và có thể kết hợp các gốc tự do tạo ra bởi quá trình đốt để làm gián đoạn phản ứng dây chuyền. Graphite mở rộng và các hợp chất phốt pho, các oxit kim loại có thể tạo ra một hiệu ứng hiệp đồng, thêm một lượng nhỏ có thể đạt được mục đích của lửa chậm.
Graphite mở rộng cho cách nhiệt có một lợi thế rất lớn:
Một, Graphite có thể mở rộng tạo ra ít khói hơn và có tác dụng đáng kể.
Nói chung, để làm cho đối tượng có một chức năng chống cháy chậm, sẽ thêm chất chống cháy halogen, nhưng sẽ sản xuất khí khói và axit, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dân cũng sẽ ăn mòn thiết bị trong nhà; sẽ thêm hydroxit kim loại, nhưng sẽ có một tác động lớn đến sức đề kháng tác động và sức mạnh cơ học của nhựa hoặc chất nền; nó cũng sẽ bổ sung thêm chất chống cháy bằng photpho, nhưng trong trường hợp không khí không trơn tru sẽ có tác động nghiêm trọng đến con người. Graphite mở rộng thậm chí còn lý tưởng hơn. Sẽ tạo ra khói rất ít và hiệu ứng chậm cháy là đáng chú ý.
Thứ hai, Graphite có thể mở rộng có thể cải thiện nhiệt độ xử lý vật liệu chống cháy.
Trong sản xuất công nghiệp, nó thường được sử dụng trong các loại nhựa kỹ thuật bằng cách thêm chất chống cháy, nhưng do nhiệt độ phân hủy thấp, sẽ dẫn đến sự phân hủy cuối cùng sẽ dẫn đến thất bại. Các tính chất vật lý của graphite có thể mở rộng là ổn định và không ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu đã qua xử lý, kết quả là cải thiện chất chống cháy.
Thứ ba, việc mở rộng graphite có tính cách nhiệt tốt, chống ăn mòn.
Graphit có thể mở rộng là vật liệu chống ăn mòn tồn tại ở dạng tinh thể ổn định. Không phải vì thời hạn sử dụng hạn chế và sự ổn định, trong quá trình phân hủy, suy giảm oxy hóa cho đến khi thất bại.