Công ty TNHH sản phẩm than chì Qingdao Yanxin
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Yan Village Mingcun Town, Pingdu thành phố Qingdao, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc
ĐIỆN THOẠI: 86-532-86339007
FAX: 86-532-86339387
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Trong số các loại mở rộng Graphite
- Jul 30, 2016 -

Linh hoạt than chì niêm phong tài liệu theo sử dụng của họ, có thể được chia thành hai loại: một cho tất cả các loại máy bơm, Van, con dấu trên lò phản ứng điền; khác được sử dụng cho một loạt các vòng đệm cho ống bích than chì.

① đóng gói

Bao bì cắt thích hợp chiều rộng và chiều dài quanh co trong các đặc điểm khác nhau của mở rộng than chì trong khuôn kim loại, trực tiếp trong hình thành báo chí đóng gói preformed, phù hợp với các quả cầu Van, van cổng, Van điều khiển, Van và van.

② gasket

Nói chung có thể được phân loại thành hai loại, một là tinh khiết graphite đệm, nó được làm từ than chì mở rộng viên trực tiếp trên khuôn kim loại bức xúc, đấm hoặc cắt cho mở rộng graphite tấm cũng có thể được sử dụng trực tiếp từ đó; xoắn ốc graphite vết thương gasket, là một ban nhạc kim loại chồng lên nhau khối lượng mở rộng graphite và có thể được sử dụng dưới áp lực cao.

③ graphite đóng gói

Graphite đóng gói với bông với than chì hoặc graphite sợi khối lượng lá dệt niêm phong tài liệu. Đóng gói với bông lõi (SPM) áp dụng áp lực Graphite là 12MPa, nhiệt độ 200 ℃ dưới đường ống, Van, con dấu bơm, liên hệ vừa nước, vòi nước, nước ngầm, nước biển, dầu, vv. Graphite đóng gói với áp lực graphite sợi cốt lõi (SPS) được áp dụng là 12MPa, 350 ℃ các ống sau, Van, con dấu bơm, liên hệ với bên ngoài của nước, dầu, phương tiện truyền thông, bạn cũng có thể liên lạc với axit và bazơ.