Công ty TNHH sản phẩm than chì Qingdao Yanxin
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Yan Village Mingcun Town, Pingdu thành phố Qingdao, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc
ĐIỆN THOẠI: 86-532-86339007
FAX: 86-532-86339387
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Hiệu suất cao cấp của sản phẩm Graphite Hình cầu
- Jul 13, 2017 -Hiệu suất cao của các sản phẩm Graphite Sphere

Trong những năm gần đây, Graphite Spherical Graphite, Graphite Spherical Graphite, khuôn Graphite hình cầu và các sản phẩm Graphite hình cầu khác đã được sử dụng rộng rãi, được hưởng lợi từ hiệu suất vượt trội của Graphite Hình cầu. Dưới đây, chúng tôi nhìn vào hiệu suất cao của các sản phẩm Graphite Spherical.

1. Các sản phẩm graphite hình cầu có khả năng hấp phụ tốt.

Cấu trúc không có carbon làm carbon hấp thụ tốt, do đó cacbon thường được sử dụng làm vật liệu hấp phụ để hấp thụ nước, mùi, các chất độc hại và như vậy. Chúng tôi đã thực hiện các thí nghiệm, thịt nướng được sử dụng hình cầu graphite chảo trông rất sạch sẽ, nhưng về sưởi ấm cảm ứng, sẽ thấy lần cuối cùng dầu hấp phụ thịt nướng và các chất độc hại sẽ seep từ từ, nhưng đừng lo lắng, với một khăn giấy sạch để lau sạch có thể sử dụng.

Các sản phẩm graphite hình cầu có khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời, truyền nhiệt, nhiệt và tính đồng nhất, và tiết kiệm nhiên liệu.

Được làm bằng than graphite hình cầu, chảo và các loại thức ăn nhanh khác, đốt thức ăn nóng đều, tránh xa thời gian quen thuộc, thời gian nung nóng ngắn, không chỉ hương vị tinh khiết, và có thể khóa các chất dinh dưỡng thực phẩm. Thực hiện thử nghiệm, chúng tôi sử dụng lò nướng thịt nướng Graphite, bếp điện cảm ứng để lửa đầu tiên, chỉ có 20-30 giây có thể nóng trước, bắt đầu nướng thức ăn, miễn là chơi trên lửa nhỏ có thể sử dụng để tiết kiệm năng lượng.

3. Các sản phẩm graphite hình cầu có tính ổn định hóa học và chống ăn mòn.

Graphite hình cầu có tính ổn định hóa học tốt dưới nhiệt độ bình thường và không phải chịu bất kỳ axit mạnh, kiềm mạnh và dung môi hữu cơ. Do đó, sản phẩm Graphite Hình cầu hiếm khi được sử dụng trong thời gian dài, miễn là chúng được quét sạch như mới.

4. Các sản phẩm graphite hình cầu có tính chất chống oxy hoá mạnh mẽ và hiệu quả giảm.

Sản phẩm, đặc biệt là Nệm hình cầu Graphite, có thể sản xuất ion oxy âm tính khi đun nóng, làm cho các vật thể xung quanh hoạt động, duy trì sức khoẻ con người, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, làm cho da đầy đủ độ bóng và độ đàn hồi.

5. Các sản phẩm graphite hình cầu có môi trường tốt, không bị ô nhiễm phóng xạ và có nhiệt độ cao.

Carbon trong nhiệt độ 2000-2000 độ nhiệt độ cao thông qua đêm và ngày, ít nhất một chục quy trình graphitization có thể trở thành Graphite Hình cầu, do đó, độc hại và chất gây hại của graphite hình cầu đã phát hành, ít nhất 2000 độ là ổn định.

Các sản phẩm graphite hình cầu có đặc tính tự bôi trơn tốt và hiệu quả có thể làm giảm hệ số ma sát. Nó rất thích hợp cho những nơi không thể tiếp nhiên liệu hoặc khó tiếp nhiên liệu, có thể được sử dụng mà không cần bảo trì hoặc bảo trì ít hơn.

Vì graphite hình cầu có rất nhiều đặc tính tuyệt vời, nó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp luyện kim, cơ khí, điện, hóa học, dệt và công nghiệp quốc phòng. Sản phẩm graphite hình cầu đã được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, hoá học, hoá dầu, vật lý năng lượng cao, không gian vũ trụ, điện tử và như vậy. Graphite hình cầu có thể được sử dụng để sản xuất firebrick, nồi chưng, bột đúc liên tục, lõi khuôn, nấm mốc, chất tẩy rửa và vật liệu chịu nhiệt độ cao, có liên quan chặt chẽ với ngành công nghiệp thép.

Sản phẩm Graphite Hình cầu có tính ổn định hóa học tốt. Thông qua chế biến đặc biệt của Graphite Hình cầu, có khả năng chống ăn mòn tốt, dẫn nhiệt, độ thấm thấp, và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất trao đổi nhiệt, bể phản ứng, ngưng tụ, tháp đốt, tháp hấp thụ, mát, nóng, lọc, bơm và các thiết bị khác. Các thiết bị này được sử dụng trong luyện kim, luyện kim ướt, sản xuất axit và kiềm, sợi tổng hợp, làm giấy và các ngành công nghiệp khác, có thể tiết kiệm rất nhiều vật liệu kim loại. Ngoài ra, Graphite Hình cầu cũng có thể được sử dụng như là tấm cách điện graphite chân không và cơ sở, ống lò phản ứng nhiệt độ cao, thanh, tấm, lưới và các thành phần khác.